Đặc sản Nem nướng Nha Trang ngay tại Gò Vấp

Đặc sản Nem nướng Nha Trang ngay tại Gò Vấp
Không chỉ có bánh canh chả cá, Nha Trang còn rất nhiều món ngon mà chúng ta nên thử một lần. Thử một lần sẽ có lần hai rồi lần ba,… và nhiều lần nữa. Bởi những món ngon ở đây sẽ làm cho bạn muốn ăn, muốn ăn và muốn ăn nữa.

Là một người Nha Trang giữa đất Sài Gòn, có bao giờ bạn thấy thèm và nhớ những món ngon quê nhà?
Là một người Sài Gòn, có bao giờ bạn thấy tò mò và muốn thử hương vị của đặc sản Nha Trang?
Không cần phải đi đâu xa, giữa Sài Gòn có rất nhiều quán đặc sản của Nha Trang. Trong đó phải kể đến quán Nem nướng Nha Trang Dì Ba ngay tại Gò Vấp, quán tuy nhỏ nhưng lúc nào cũng đông khách. Hương vị dẻo thơm của nem nướng, chả chiên thì giòn rụm cộng với nước chấm nóng hổi sền sệt làm cho món nem nướng Nha Trang ở đây cuống hút đến lạ kỳ.

– Nem nướng Nha Trang– đặc sản xứ trầm tại Gò Vấp

Không biết từ khi nào, Nem nướng đã đi vào cuộc sống của người dân xứ trầm hương, dần dần trở thành món đặc sản trứ danh với tên gọi Nem Nướng Nha Trang. Và ngày nay, giữa đất Sài Gòn, đặc biệt là ở Gò Vấp tìm quán Nem nướng Nha Trang không khó, mà cái khó nhất là tìm đúng quán bán đúng hương vị nơi nó được sinh ra.

Quán nem nướng Dì Ba tuy không gian hơi nhỏ nhưng mỗi phần ăn đều là tâm huyết của người chủ quán. Từ nướng nem, nhặt rau cho đến chiên chả,… tất cả phải thật sạch sẽ và đều đặn mới tạo ra được phần nem nướng Nha Trang vừa Ngon vừa Sạch.

Nướng nem sao cho vừa chín tới, cháy xém nhẹ để thật dẻo thơm thì thực khách ăn mới ngon miệng.

Chả chiên phải thật giòn, khi nhai nghe tiếng rụm rụm mới gọi là ngon.

Hay rau phải thật tươi, rửa thật sạch thì thực khách mới cảm thấy hấp dẫn khi ăn.

Một thành phần không thể thiếu của món nem đó là nước chấm. Mỗi quán sẽ có cách pha riêng, nước chấm pha sao cho thơm-sệt-nóng-beo béo vừa ăn thì mới “ăn hoài không ngán”

– Nem nướng Nha Trang- ăn hoài không ngán

Lần đầu, đi một mình nên tôi gọi một phần, lần sau đi 2 người thì nên gọi 3 phần vì nem dẻo thơm và nước chấm ngon, làm cho người ăn sau khi ăn một phần thì muốn ăn thêm nữa. Mỗi phần ở quán chỉ có 40k, nếu bạn là người sành ăn thì nên gọi luôn 2 phần để không phải chờ đợi khi phải gọi thêm.

– Đi xa nhớ lắm món ngon quê nhà

Là người Nha Trang, nên tôi hiểu được cảm giác thèm một món ăn mang hương vị quê nhà, đặc biệt là món Nem nướng Nha Trang. Trong lúc đi ăn vô tình phát hiện được quán này nên chia sẻ cho anh chị em đồng hương cùng biết. Đến đây ăn có khi sẽ gặp được đồng hương đó nha.

Vì vậy, Nếu có dịp đi ngang qua Gò Vấp, ghé địa chỉ 354/3 Nguyễn Thái Sơn, phường 5, quận Gò Vấp thì ghé vào ăn thử. Chắc chắn bạn sẽ muốn ăn lần nữa đấy! Còn nếu bạn không có thời gian đi ăn, thì alo chủ quán sẽ ship tận nơi đảm bảo nem vẫn thơm và chả vẫn giòn.

Quán Nem Nướng Nha Trang Dì Ba

Địa chỉ: 354/3 Nguyễn Thái Sơn, phường 5, Gò Vấp, TP.HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/nemnuongdiba

Website: nemnuongdiba.com

Số điện thoại: 0914953202

Mở cửa từ: 10h-22h

Giá: 40.000đ/phần